இயேசுவே எனக்கு என்று Yesuve enaku endru

இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல (2)
உம்மை நம்பியே நானும் வாழ்கிறேன்
உம்மைத் தேடியே ஒடி வருகிறேன்
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே(2)

இயேசுவே எனக்கு

கவலை என்னில் பெருகும் போது கலங்கி போகின்றேன்
வெளியில் சொல்ல முடியாமல் எனக்குள் அழுகின்றேன்
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட (2)
பாரும் இயேசுவே – என்ன
பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே (2)

இயேசுவே எனக்கு

உலகம் என்னை வெறுக்கும் போது உடைந்து போகின்றேன்
நம்பும் மனிதர் விலகும் போது நெஞ்சம் வலிக்குதே (2)
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட (2)
பாரும் இயேசுவே – என்ன
பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே (2)

இயேசுவே எனக்கு


Yesuve enaku endru yarume illa(2)
Ummai nambiye nanum varugiraen
Ummai thediyae oadi varugiraen
Paarum yesuve Enna paarum yesuve,Kaiya
pudichutu Ena nadathum yesuve(2)
Yesuve – (1)

Kavalai ennil perugumpothu
kalangi pogindren
Veliyil solla mudiamal
enakul azhugindren
Yaarum illai thetrida,
Yaarum illai uthavida (2)
Paarum yesuve Enna paarum yesuve, Kaiya
pudichutu Enna nadathum yesuve (2)
Yesuve – (1)

Ulagam ennai verukkumpothu
udainthu pogindren
Nambum manithan vilagumpothu
nenjam valikuthe (2)
Yaarum illai thetrida,
Yaarum illai uthavida (2)
Paarum yesuve Enna paarum yesuve, kaiya
pudichutu Enna nadathum yesuve(2)
Yesuve – (1)