உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா Unga Prasannaththaal nirappum

உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
உங்க வல்லமையை ஊற்றுமையா-2
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உங்க மகிமையில் நான் மூழ்கனுமே-2-

ஜீவனற்ற வாழ்க்கையிலே
ஜீவனாக வந்தவரே-2
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உங்க மகிமையில் நான் மூழ்கனுமே-2

உடைக்கப்பட்ட நேரமெல்லாம்
உருவாக்க எனக்குள் வந்தவரே-2
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உங்க மகிமையில் நான் மூழ்கனுமே-2

கணுக்கால் அளவு போதாதைய்யா
நீச்சல் ஆழத்தில் கொண்டு செல்லுமே-2
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உங்க மகிமையில் நான் மூழ்கனுமே-2


Unga Prasannaththaal nirappum aiya
Unga vallamayai potrum aiya-2
Aaviyaanavare Aaviyanavare
Unga mahimayil naan moozhganumae-2

Jeevanatra vaazhkkayilae
Jeevanaaka vanthavarae-2
Aaviyaanavare Aaviyanavare
Unga mahimayil naan moozhganumae-2

Udaikkappatta Neramellam
Uruvaakka enakkul vanthavarae-2
Aaviyaanavare Aaviyanavare
Unga mahimayil naan moozhganumae-2

Kanukkaal alavu pothaathayyaa
Neechal aazhaththil kondu sellumae-2
Aaviyaanavare Aaviyanavare
Unga mahimayil naan moozhganumae-2