கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார் Karthar En Meiparayirukirar

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார்
எனக்கொன்றும் குறைவில்லை

புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அனுதினம் நடத்துவார்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ராஜா

ஆன்மாவை தினமும் தேற்றுகிறார்
ஆறுதல் அளிக்கின்றார்
நீதியின் பாதையில்
நித்தம் என்னை நடத்துவார்

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயமில்லை
தேற்றும் தெய்வம் என் துணையே


Karthar En Meiparayirukirar
Enakondrum Kuraivilai

Pullula Edangalil Ennai Meithu
Amarntha Thaneerandai
Anuthinam Nadathuvar
Anbin Devam Yesu Raja

Aanmavai Thinamum Thaetrugirar
Aaruthal Alikinrar
Neethiyin Padhaiyil
Nitham Ennai Nadathuvar

Marana Irulin Pallathakil
Nadakka Nernthalum
Konjamum Bayamilai
Thaetrum Devam En Thunaiyae