தளர்ந்திடாமல் முன் Thalarnthidamal Mun

தளர்ந்திடாமல் முன் சொல்லுவோம்
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு – 2

தளர்ந்திட்ட கைகளே
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள் – 2
தள்ளாடும் கால்களே
இன்றே பெலன் கொள்ளுங்கள் – 2

கலங்கும் இதயங்களே
அமைதி கொள்ளுங்களே – 2
இயேசு வருகிறார்
விடுதலை தந்திடுவார் – 2

பரிசுத்த வழி நடப்போம்
பரலோகம் வழி நடப்போம் – 2
ஆனந்த களிப்புடனே
சீயோனைக் கண்டிடுவோம் – 2


Thalarnthidamal Mun Seluvom
Nam Yesu Namodu Undu – 2

Thalarnthida Kaikalae
Indre Thidan Kolungal – 2
Thaladum Kalgalae
Indre Belan Kolungal – 2

Kalangum Ithayangalae
Amaithi Kolugalae – 2
Yesu Varugirar
Viduthalia Thandhiduvaar – 2

Parisutha Vazhi Nadapom
Parologam Sernthiduvom – 2
Aanantha Kalipudanae
Siyonai Kandituvom – 2