தேவசித்தம் செய்வதே Devasitham seivadhe

தேவசித்தம் செய்வதே
என்னுடைய வாஞ்சையையா
வஞ்சகன் வலைக்குள்
விழவே மாட்டேன்
வீணிலே மனதை என்றும்
கெடுக்க மாட்டேன்
உலக ஸ்நேஹம் எனக்கு வேண்டாம்

என் நேசர் என்னோடு இருப்பதினால் -4

என் சித்தம் ஒன்றும் தேவை இல்லை
அவர் சித்தம் போல நடந்திடுவேன் -2
என் வழி காட்டிலும் அவர் வழிகள்
ஆயிரம் மடங்கு மேலானவை

அவர் சித்தம் செய்து அவர் சாயலை
மாற்றிட என்னையும் படைத்திடுவேன் -2
பாடுகள் எதிர்ப்புகள் சோதனைகள்
வந்தாலும் அவரில் நிலைத்திருப்பேன்


Devasitham seivadhe ennudaya vaanjaiyayya
Vanjagan valaikkul vizhave maatten
Veenile manadhai endrum keduka maatten
Ulaga sneham enakku vendam

En nesar ennodu irupadhinaal (x2)

En sitham ondrum thevai illai
Avar sitham pola nadandhiduven
En vazhi kaatilum avar vazhigal
Aayiram madangu melaanavai

Avar sitham seidhu avar saayalai
Maatrida ennaiyum padaithiduven
Paadugal yedhirpugal sodhanaigal
Vandhalum avaril nilaithirupen