பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய் Balibidathin Kanikaiyai

பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய்
பரனேசுவே என்னை தந்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஜீவ பலியாகவே

விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
உம் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினீர்
பொன்னும் பொருளும் ஈடாகுமோ
அப்பா உம் நேசத்திற்கே

உகந்த பலியாய் ஏற்றுக்கொள்ளும்
உடைத்து என்னை உருவாக்கிடும்
அர்பணித்தேன் முற்றிலுமாய்
ஆட்கொண்டு நடந்திடும்

நான் செய்த நன்மை ஏதும் இல்லை
உம் அன்பினாலே தேடி வந்தீர்
உயிர்வாழ்ந்திடும் நாள் வரையில்
உம் அன்பை நான் மறவேன்


Balibidathin Kanikaiyai
Paranesuve Ennai Thanden
Etrukolum Etrukolum
Jeeva Baliyagavae

Valaiyerapetra Um Rathathal
Um Pilaiyaga Ennai Matreineer
Ponum Porulum Edagumo
Appa Um Nesathikea

Ugantha Paliyai Etrukolum
Udaithu Ennai Uruvagidum
Arpanithen Mutrilumai
Atkondu Nadathidum

Naan Seitha Nanmai Ethum Illai
Um Anbinalea Thedi Vanther
Uyri Vazthidum Nal Varayil
Um Anbai Naan Maraven