நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் Nigarilla raajiyam

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
உம்மை நான் பாடனுமே
தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி
மகிழனுமே

உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதுமே ஆண்டவரே
யுகயுகமாய் உம்மோடு
வாழனுமே ஆண்டவரே


Nigarilla raajiyam varugha
Antha raajiyathil naan maghizha
Ummodu sernthu vaazha enaku aasa

Varugha um raajiyam varugha
Varugha raajiyam varugha
Ummodu sernthu vaazha enaku aasa

Parisuthar parisuthar endru
Ummai naan paadanumae
Thoodharkalodu aadi paadi maghizhanumae

Ulagathil vazhandha naatkal
poodhumae aandavarae
Yugayugamai ummodu
vaazhanumae aandavarae