Ariyanaiyil veetruiruppavarae அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை

உமக்கே ஆராதனை

அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே – உமக்கே

பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்

எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்

நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்


Ariyanaiyil veetruiruppavarae Lyrics in English
ariyannaiyil veettiruppavarae umakkae aaraathanai
aattukkuttiyaanavarae umakkae aaraathanai

umakkae aaraathanai

ataikkalamaanavarae
pataikalin aanndavarae
idukkann vaelaiyilae
aetta thunnai neerae – umakkae

pakkam nintu valuvoottukireer
paathukaaththu pelappaduththukireer
theemai anukaamal kaaththu
serththiduveer paralokam

erikinta akkinich soolai
ethuvum ennaith thoduvathillai
aaraathikkum engal theyvam
eppatiyum kaappaattuveer – naangal

neer seyya ninaiththathellaam
thataipadaathu entarivaen
sakalaththaiyum seyya vallavar
anaiththaiyum seythu mutippavar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply