ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
கிறிஸ்தேசு ஜனித்ததால்
வின் மன்னோரும் எவ்வான்மாவும்
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் பாடிடவே
- ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நம் மீட்பர் ஜனித்ததால்
வான் பூமியும் சிருஷ்டிகளும்
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் போற்றிடிடவே - உன்னதத்தில் மகிமையும்
பூமியில் சமாதானமும்
மனிதர் மேல் அன்பும் நிலைத்து நிற்கவும்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் இயேசு ஜென்மித்தார்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில் Lyrics in English
Arparipom Innanaalil
aarpparippom in nannaalil
kiristhaesu janiththathaal
vin mannorum evvaanmaavum
ententum paatidavae
ententum paatidavae
ententum ententum paatidavae
- aarpparippom in nannaalil
nam meetpar janiththathaal
vaan poomiyum sirushtikalum
ententum pottitidavae
ententum pottitidavae
ententum ententum pottitidavae - unnathaththil makimaiyum
poomiyil samaathaanamum
manithar mael anpum nilaiththu nirkavum
nam meetpar jenmiththaar
nam meetpar jenmiththaar
nam meetpar Yesu jenmiththaar
Joy to the world song in tamil
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.