Arparipom Innanaalil ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
கிறிஸ்தேசு ஜனித்ததால்
வின் மன்னோரும் எவ்வான்மாவும்
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் பாடிடவே

  1. ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
    நம் மீட்பர் ஜனித்ததால்
    வான் பூமியும் சிருஷ்டிகளும்
    என்றென்றும் போற்றிடிடவே
    என்றென்றும் போற்றிடிடவே
    என்றென்றும் என்றென்றும் போற்றிடிடவே
  2. உன்னதத்தில் மகிமையும்
    பூமியில் சமாதானமும்
    மனிதர் மேல் அன்பும் நிலைத்து நிற்கவும்
    நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
    நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
    நம் மீட்பர் இயேசு ஜென்மித்தார்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில் Lyrics in English
Arparipom Innanaalil
aarpparippom in nannaalil
kiristhaesu janiththathaal
vin mannorum evvaanmaavum
ententum paatidavae
ententum paatidavae
ententum ententum paatidavae

  1. aarpparippom in nannaalil
    nam meetpar janiththathaal
    vaan poomiyum sirushtikalum
    ententum pottitidavae
    ententum pottitidavae
    ententum ententum pottitidavae
  2. unnathaththil makimaiyum
    poomiyil samaathaanamum
    manithar mael anpum nilaiththu nirkavum
    nam meetpar jenmiththaar
    nam meetpar jenmiththaar
    nam meetpar Yesu jenmiththaar

Joy to the world song in tamil


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply