Arul Naathaa Nampi அருள் நாதா நம்பி

அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
நோக்கக் கடவீர்
கை மாறின்றி என்னை
முற்றும் ரட்சிப்பீர்

  1. தஞ்சம் வேண்டி நம்பி வந்தேன்
    திருப்பாதத்தில்
    பாவ மன்னிப்பருள்வீர்
    இந்நேரத்தில்
  2. தூய்மை வேண்டி நம்பி வந்தேன்
    உந்தன் ஆவியால்
    சுத்தி செய்வீர் மாசில்லா
    ரத்தத்தால்
  3. துணை வேண்டி நம்பி வந்தேன்
    பாதை காட்டுவீர்
    திருப்தி செய்து நித்தம்
    நன்மை நல்குவீர்
  4. சக்தி வேண்டி நம்பி வந்தேன்
    ஞானம் பெலனும்
    அக்னி நாவும் வல்ல வாக்கும்
    ஈந்திடும்
  5. இயேசு நாதா நம்பி
    வந்தேன்தவறாமலே
    என்னை என்றும் தாங்கி

நின்றுகாருமே


Arul Naathaa Nampi Lyrics in English
arul naathaa nampi vanthaen
Nnokkak kadaveer
kai maarinti ennai
muttum ratchippeer

  1. thanjam vaennti nampi vanthaen
    thiruppaathaththil
    paava mannipparulveer
    innaeraththil
  2. thooymai vaennti nampi vanthaen
    unthan aaviyaal
    suththi seyveer maasillaa
    raththaththaal
  3. thunnai vaennti nampi vanthaen
    paathai kaattuveer
    thirupthi seythu niththam
    nanmai nalkuveer
  4. sakthi vaennti nampi vanthaen
    njaanam pelanum
    akni naavum valla vaakkum
    eenthidum
  5. Yesu naathaa nampi
    vanthaenthavaraamalae
    ennai entum thaangi
    nintukaarumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply