Belanum Aranum En Kedagamum பெலனும் அரணும் என் கேடகமும்

பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் இரட்சிப்பும் ஆனவரே
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன் உம்மையே – 2

யெஹோவா ஷம்மா என்னோடு என்றும் நீர்
யெஹோவா நிஸி என் ஜெயக்கொடி நீர்
யெஹோவா ராஃப்ஃபா என் பரிகாரி நீர்
யெஹோவா ஷாலோம் என் சமாதானம் நீர் – 2

பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் இரட்சிப்பும் ஆனவரே
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன் உம்மையே – 2

  1. தேவன் சகாயர் எனக்கு
    எவருக்கும் அஞ்சிடேனே
    ஒருபோதும் என்னை விட்டு
    விலகுவதில்லை தேவன் – 2

யெஹோவா ஷம்மா என்னோடு என்றும் நீர்
யெஹோவா நிஸி என் ஜெயக்கொடி நீர்
யெஹோவா ராஃப்ஃபா என் பரிகாரி நீர்
யெஹோவா ஷாலோம் என் சமாதானம் நீர் – 2

பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் இரட்சிப்பும் ஆனவரே
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன் உம்மையே – 2

  1. பயமின்றி துணிந்து நானும்
    சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
    உம்மாலே பெலனும் கொண்டு
    மதிலையும் தாண்டிடுவேன் – 2

யெஹோவா ஷம்மா என்னோடு என்றும் நீர்
யெஹோவா நிஸி என் ஜெயக்கொடி நீர்
யெஹோவா ராஃப்ஃபா என் பரிகாரி நீர்
யெஹோவா ஷாலோம் என் சமாதானம் நீர் – 2

பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் இரட்சிப்பும் ஆனவரே
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன் உம்மையே – 2

  1. உம்மையே நம்பும் எனக்கு
    நித்திய கன்மலை நீர்
    உம்மையே நோக்கிடும் நான்
    வெட்கம் அடைவதில்லை – 2

யெஹோவா ஷம்மா என்னோடு என்றும் நீர்
யெஹோவா நிஸி என் ஜெயக்கொடி நீர்
யெஹோவா ராஃப்ஃபா என் பரிகாரி நீர்
யெஹோவா ஷாலோம் என் சமாதானம் நீர் – 2

பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் இரட்சிப்பும் ஆனவரே
பாடி புகழ்ந்து நான் போற்றிடுவேன் உம்மையே – 2

யெஹோவா ஷம்மா என்னோடு என்றும் நீர்
யெஹோவா நிஸி என் ஜெயக்கொடி நீர்
யெஹோவா ராஃப்ஃபா என் பரிகாரி நீர்
யெஹோவா ஷாலோம் என் சமாதானம் நீர் – 2


Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum Lyrics in English
pelanum aranum en kaedakamum iratchippum aanavarae
paati pukalnthu naan pottiduvaen ummaiyae – 2

yehovaa shammaa ennodu entum neer
yehovaa nisi en jeyakkoti neer
yehovaa raaqpqpaa en parikaari neer
yehovaa shaalom en samaathaanam neer – 2

pelanum aranum en kaedakamum iratchippum aanavarae
paati pukalnthu naan pottiduvaen ummaiyae – 2

  1. thaevan sakaayar enakku
    evarukkum anjitaenae
    orupothum ennai vittu
    vilakuvathillai thaevan – 2

yehovaa shammaa ennodu entum neer
yehovaa nisi en jeyakkoti neer
yehovaa raaqpqpaa en parikaari neer
yehovaa shaalom en samaathaanam neer – 2

pelanum aranum en kaedakamum iratchippum aanavarae
paati pukalnthu naan pottiduvaen ummaiyae – 2

  1. payaminti thunninthu naanum
    senaikkul paaynthiduvaen
    ummaalae pelanum konndu
    mathilaiyum thaanndiduvaen – 2

yehovaa shammaa ennodu entum neer
yehovaa nisi en jeyakkoti neer
yehovaa raaqpqpaa en parikaari neer
yehovaa shaalom en samaathaanam neer – 2

pelanum aranum en kaedakamum iratchippum aanavarae
paati pukalnthu naan pottiduvaen ummaiyae – 2

  1. ummaiyae nampum enakku
    niththiya kanmalai neer
    ummaiyae Nnokkidum naan
    vetkam ataivathillai – 2

yehovaa shammaa ennodu entum neer
yehovaa nisi en jeyakkoti neer
yehovaa raaqpqpaa en parikaari neer
yehovaa shaalom en samaathaanam neer – 2

pelanum aranum en kaedakamum iratchippum aanavarae
paati pukalnthu naan pottiduvaen ummaiyae – 2

yehovaa shammaa ennodu entum neer
yehovaa nisi en jeyakkoti neer
yehovaa raaqpqpaa en parikaari neer
yehovaa shaalom en samaathaanam neer – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply