Belavanai Ennai பெலவானாய் என்னை

பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

ஏல் யெஷுரன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷுரன்
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

  1. நீ என் தாசன் என்றவரே
    நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
    பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
    சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
    மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை
  2. பயப்படாதே என்றவரே
    நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
    சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
    சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
    ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே

Belavanai Ennai Lyrics in English
belavanai ennai – El Yeshuran
pelavaanaay ennai maattinavar
neethimaan entu alaikkintavar
enakkaaka yuththaththai seykintavar
munnintu saththuruvai thuraththupavar
isravaelin makimaiyavar

ael yeshuran
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavarae
ael yeshuran
engal thuthikalil vaasam seypavarae

  1. nee en thaasan entavarae
    naan unnai sirushtiththaen entavarae
    paavangal yaavaiyum manniththeerae
    saapangal yaavaiyum neekkineerae
    meettuk konntaen enteerae-ennai
  2. payappadaathae entavarae
    naan unnai maravaen entavarae
    santhathi mael um aaviyaiyum
    santhaanaththin mael aasiyaiyum
    ootti ootti niraiththavarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply