Bethalaiyil Piranthavarai பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

  1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர் – இங்கு
    தாழ்மையுள்ள தாய்மடியில் தலைசாய்க்கலானார்
  2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவமைந்தனார் – இங்கு
    பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்
  3. முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
    மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே
  4. ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங்கொண்டோர் – இங்கு
    ஆக்களட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார்
  5. இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை – நாம்
    எண்ணமுடன் போய்த்துதிக்க ஏகிடுவோமே

Bethalaiyil Piranthavarai Lyrics in English
peththalaiyil piranthavaraip

pottith thuthi manamae – innum

  1. saruvaththaiyum pataiththaannda saruvavallavar – ingu

thaalmaiyulla thaaymatiyil thalaisaaykkalaanaar

  1. singaasanam veettirukkum thaevamainthanaar – ingu

pangamutta pasuththottilil paduththirukkiraar

  1. munpu avar sonnapati mutippatharkaaka – ingu

motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae

  1. aavikalin pottuthalaal aananthangaொnntoor – ingu

aakkalada saththaththukkul aluthu piranthaar

  1. inthataivaay anpu vaiththa emperumaanai – naam

ennnamudan poyththuthikka aekiduvomae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply