Bethalegam Oororam Sathirathai பெத்லேகம் ஊரோரம் சத்திரத்தை

  1. பெத்லேகம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக்
    கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்குத் துத்தியங்கள் பாடிப்
    பக்தியுடன் இத்தினம் வாஓடிப் — பெத்லேகம்
  2. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம்
    புல்லணையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்கும் ஈரம்
    தொல்லைமிகும் அவ்விருட்டு நேரம் — பெத்லேகம்
  3. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ,
    வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புள் பூடோ,
    ஆன பழங் கந்தை என்ன பாடோ? — பெத்லேகம்
  4. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
    மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி,
    இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி — பெத்லேகம்
  5. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகிறார் அவர் மகிமை கண்டு,
    அட்டியின்றிக் காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு,
    நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு — பெத்லேகம்

Bethalegam Oororam Sathirathai Lyrics in English

  1. pethlaekam oororam saththiraththai naatik

karththan Yesu paalanukkuth thuththiyangal paatip

pakthiyudan iththinam vaaotip — pethlaekam

  1. ellaiyillaa njaanaparan vellaimalaiyoram

pullannaiyilae piranthaar illamengum eeram

thollaimikum avviruttu naeram — pethlaekam

  1. vaan puvi vaal raajanukku maattakanthaan veetoo,

vaanavarkku vaayththa meththai vaatina pul pootoo,

aana palang kanthai enna paatoo? — pethlaekam

  1. antharaththil paadukintar thoothar senai kooti

manthai aayar odukintar paadal kaetkath thaeti,

intiravil enna intha moti — pethlaekam

  1. aattitaiyar anjukiraar avar makimai kanndu,

attiyintik kaapiriyael sonna seythi keாnndu,

naattamudan ratchakaraik kanndu — pethlaekam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply