Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo பெத்லேகேமில் பிறந்தவர் இயேசுவல்லோ

பல்லவி
பெத்லேகேமில் பிறந்தவர் இயேசுவல்லோ தேவன்
பெத்லேகேமில் பிறந்தவர் இவரல்லோ இராஜன்-2

சரணங்கள்

  1. மனுக்குலத்தின் பாவம் போக்க மாசற்ற ஜோதியாய்
    விண்ணிலிருந்து மண்ணில் வந்தார் தேவ மைந்தனாய் -2
    ஆலோசனை கர்த்தராம் அதிசயமானவர்
    நித்திய பிதாவாம் சமாதான காரணர் -2
  2. மாட்டுத்தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார் மன்னவராம் இயேசுவே
    மாந்தரெல்லாம் தாழ்மையின் சின்னமாய் வாழவே -2
    மாறாத நேசராம் மகிமைக்குப் பாத்திரர்
    மன்னாதி மன்னராம் மாட்சிமை நிறைந்தவர் -2
  3. பூவுலகில் வந்துதித்தார் புண்ணியராம் இயேசுவே
    பூமியிலே சந்தோஷம் சமாதானம் பிரியமே -2
    பரலோக தேவனாம் பாவிகளின் இரட்சகர்
    பரிசுத்த இராஜனாம் பாரினில் உயர்ந்தவர் -2

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo Lyrics in English
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

pallavi
pethlaekaemil piranthavar Yesuvallo thaevan
pethlaekaemil piranthavar ivarallo iraajan-2

saranangal

  1. manukkulaththin paavam pokka maasatta jothiyaay
    vinnnnilirunthu mannnnil vanthaar thaeva mainthanaay -2
    aalosanai karththaraam athisayamaanavar
    niththiya pithaavaam samaathaana kaaranar -2
  2. maattuththoluvam therintheduththaar mannavaraam Yesuvae
    maantharellaam thaalmaiyin sinnamaay vaalavae -2
    maaraatha naesaraam makimaikkup paaththirar
    mannaathi mannaraam maatchimai nirainthavar -2
  3. poovulakil vanthuthiththaar punnnniyaraam Yesuvae
    poomiyilae santhosham samaathaanam piriyamae -2
    paraloka thaevanaam paavikalin iratchakar
    parisuththa iraajanaam paarinil uyarnthavar -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply