Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில்

பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில்
பிறந்தனர் இயேசு பெருமான்

பாவியை மீட்க பரலோகம் விட்டு
பூலோகத்தில் உதித்தார் – பெத்லகேம்

  1. விண்ணுலகம் விட்டு
    மண்ணுலகம் வந்து
    விண்ணோர்கள் போற்றும் தேவா
  2. தொழுவத்தில் பிறந்த
    பாலனை பணிய
    பொன் தூபம் போளம் படைத்தார்

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril Lyrics in English
pethlakaem ennum thaaveethin ooril
piranthanar Yesu perumaan

paaviyai meetka paralokam vittu
poolokaththil uthiththaar – pethlakaem

  1. vinnnulakam vittu
    mannnulakam vanthu
    vinnnnorkal pottum thaevaa
  2. tholuvaththil pirantha
    paalanai panniya
    pon thoopam polam pataiththaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply