Boomiyin Kodigale Vaarungal பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்

கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது


Boomiyin Kodigale Vaarungal Lyrics in English
poomiyin kutikalae vaarungal
karththarai kempeeramaay paadungal

makilvudanae karththarukku
aaraathanai seyyungal
aanantha saththaththotae
thirumun vaarungal

karththarae nam thaevanentu
entum arinthidungal
avarae nammai unndaakkinaar
avarin aadukal naam

thuthiyodum pukalchchiyodum
vaasalil nulaiyungal
avar naamam thuthiththidungal
sthoththira paliyidungal

nam karththaro nallavarae
kirupai ullavarae
avar vasanam thalaimuraikkum
thalaimuraikkum ullathu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply