Buthiyaai Nadandhu Vaarungal புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

பல்லவி
புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் – திருவசனப்
பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்

அனுபல்லவி
சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு,
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு,
நித்தமும் ஜெபம், தருமம்,
நீதி செய்து, பாடிக்கொண்டு – புத்தி

சரணங்கள்

  1. ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள்? – திரு உரையில்
    அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள்ளூ
    சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் – நீங்கள்ளூ ஏதித்த
    தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள்?
    கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச் சொல்வதைத் தினம்
    நேருடன் ஆராய்ந்து பார்த்து நித்திய ஒளியில் தானே –
  2. ஆவியை அடக்காதிருங்கள்;ளூ – மறை சொல்லுவதை
    அசட்டை செய்யாமல் பாருங்கள்ளூ
    ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள்ளூ – யேசுக் கிறிஸ்தின்
    சிந்தையைத் தரித்துக் கொள்ளுங்கள்ளூ
    மேவியே ஜெபம், மன்றாட்டு, விண்ணப்பம், வேண்டுதலோடு
    தாவி, யேசுவைப் பிடித்துத் தளரா நடையோடுன்னிப் –
  3. ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத் – துதித்துப் போற்றி,
    இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
    வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப் – பிடித்துளத்தில்
    வைத்துக் கொண்டு, இவ்வுலகத்தை
    நேசியாமல் பிழைத்துங்கள் நித்திய ரட்சிப்பைத் தினம்
    ஆசையோடு தேடி, நீங்கள் அடையும்படி முற்றிலும் –
  4. பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ? – நீங்கள் எல்லாரும்
    பரன் மகன் தேட்டம் அல்லவோ?
    தரிசிக்க நாட்டம் அல்லவோ? – கிறிஸ்தின் உள்ளம்
    தன்னிலே கொண்டாட்டம் அல்லவோ?
    புரிசனை செய்தவர்பொற்பாதத்தை மனதில் உன்னிக்
    கரிசனை யோடு தேடிக் காணத் தீயோன் நாணப் படிப் –

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal Lyrics in English

puththiyaay nadanthu vaarungal

pallavi
puththiyaay nadanthu vaarungal – thiruvasanap
poottaைth thiranthu paarungal

anupallavi
saththiyaththaip pattikkonndu,
thannaich suththi pannnnikkonndu,
niththamum jepam, tharumam,
neethi seythu, paatikkonndu – puththi

saranangal

  1. aarutaiya pillaikal neengal? – thiru uraiyil
    arinthu unarnthu paarungalloo
    seerutaiya theyvap pillaikal – neengalloo aethiththa
    thiththarippu seyyum vakaikal?
    koorudan meyth thirumarai kuriththuch solvathaith thinam
    naerudan aaraaynthu paarththu niththiya oliyil thaanae –
  2. aaviyai adakkaathirungal;loo – marai solluvathai
    asattaை seyyaamal paarungalloo
    jeevanai ataiyath thaedungalloo – yaesuk kiristhin
    sinthaiyaith thariththuk kollungalloo
    maeviyae jepam, mantattu, vinnnappam, vaennduthalodu
    thaavi, yaesuvaip pitiththuth thalaraa nataiyodunnip –
  3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith – thuthiththup potti,
    inpamaaych saththiya vaethaththai
    vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip – pitiththulaththil
    vaiththuk konndu, ivvulakaththai
    naesiyaamal pilaiththungal niththiya ratchippaith thinam
    aasaiyodu thaeti, neengal ataiyumpati muttilum –
  4. parisuththa koottam allavo? – neengal ellaarum
    paran makan thaettam allavo?
    tharisikka naattam allavo? – kiristhin ullam
    thannilae konndaattam allavo?
    purisanai seythavarporpaathaththai manathil unnik
    karisanai yodu thaetik kaanath theeyon naanap patip –

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply