Buthiyulla Sthree Than Veetai புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை கட்டுகிறாள்
புத்தியில்லாதவளோ அதை இடித்து போடுகிறாள்
தேவனை முதலில் தேடுகிறாள்
வசனத்தை தினம் நாடுகிறாள்

  1. கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்படிகிற
    இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனுக்கு வேணும்
    இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
    கணவனுக்கு இவள் என்றும் குணசாலி ஆகிறாள்
  2. நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தையிலே கனிவு
    கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்கையிலே
    இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம் விளங்க திறக்கிறாள்
    சோம்பலின் அப்பத்தை புசிப்பதில்லை
    உழைத்து மகிழ்கிறாள்
  3. பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடும்ப பொறுப்பில்
    வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை நல்ல
    இவள் நாணத்தினால் தன்னை
    அலங்கரித்துகொள்ளுகிறாள்
    அடக்கம் அன்பு அமைதியாலே வெற்றி வாழ்க்கை வாழ்கிறாள்

Buthiyulla Sthree Than Veetai Lyrics in English
puththiyulla sthiree than veettaை kattukiraal
puththiyillaathavalo athai itiththu podukiraal
thaevanai muthalil thaedukiraal
vasanaththai thinam naadukiraal

  1. kanavan thalaiyil kreedam geelppatikira
    ippatipatta manaivithaan purushanukku vaenum
    ival pillaikalukko entum paakyavathi
    kanavanukku ival entum kunasaali aakiraal
  2. nadakkaiyilae pannivu vaarththaiyilae kanivu
    karththarai ival nampuvathaal vaalkkaiyilae
    ival vaay thiranthaal njaanam vilanga thirakkiraal
    sompalin appaththai pusippathillai
    ulaiththu makilkiraal
  3. payapakthiyilae valarppu kudumpa poruppil
    valarum pennpillaikalukku ival vaalkkai nalla
    ival naanaththinaal thannai
    alangariththukollukiraal
    adakkam anpu amaithiyaalae vetti vaalkkai vaalkiraal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply