சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார்! இயேசு பிறந்தார்!
பாவத்தைப் போக்க, பயமதை நீக்க, பாலகனாய்ப் பிறந்தார்
- மேய்ப்பர்கள் வந்தனரே! மிக வேகமாய் வந்தனரே!
சாஸ்திரிகள் வந்து சாஷ்டாங்கம் செய்து பணிந்து கொண்டனரே! - வாருங்கள் மானிடரே! இயேசுவின் பின் செல்லவே!
சிலுவையை எடுத்து, சுயத்தை வெறுத்து, பின் செல்லுவீர் என்றுமே!
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar Lyrics in English
sinnanjitru kulanthaiyaayp piranthaar! Yesu piranthaar!
paavaththaip pokka, payamathai neekka, paalakanaayp piranthaar
- maeypparkal vanthanarae! mika vaekamaay vanthanarae!
saasthirikal vanthu saashdaangam seythu panninthu konndanarae!
- vaarungal maanidarae! Yesuvin pin sellavae!
siluvaiyai eduththu, suyaththai veruththu, pin selluveer entumae!
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.