Christmas nalithe கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு


Christmas nalithe Lyrics in English
kirismas naalithae
ellorum paati konndaati makilum

kiristhumas naalithae

maeypparkal vanangida saasthirikal

tholuthida piranthittar Yesu

kudumpangal sernthida Yesuvai

tholuthida piranthittar Yesu

paralokam makilnthida thootharkal

thuthiththida piranthittar Yesu

poolokam makilnthida ulakamae

thuthiththida piranthittar Yesu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply