Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே

தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே திகையாதே

  1. உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன் வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
    இதுவரையிலும் காத்திட்டேன் இனியும் காத்திடுவேன்
    மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை உனக்கு தந்திடுவேன்
  2. வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன் பெலனை கொடுத்திடுவேன்
    வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்
    உன் மேல் ஆவியும் ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன்
  3. தாயைப் போல தேற்றிடுவேன் தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
    கால்கள் கல்லில் இடராமல் கருத்தாய் காத்திடுவேன்
    நினைத்திடாத அளவிற்கு நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன்
  4. ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே உன்னோடு நான் இருப்பேன்
    அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப் பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்
    உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை நானே சிதறடிப்பேன்

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe Lyrics in English
thaasanaakiya yaakkopae payappadaathae thikaiyaathae

  1. unakku munpaaka naan selvaen valikal sevvaiyaakkuvaen
    ithuvaraiyilum kaaththittaen iniyum kaaththiduvaen
    maraivilirukkum pokkishangalai unakku thanthiduvaen
  2. valakkaraththinaal thaangiduvaen pelanai koduththiduvaen
    varannda nilaththin mael aarukalai odachcheyvaen
    un mael aaviyum aaseervaathamum oottiduvaen
  3. thaayaip pola thaettiduvaen thanthai pol annaiththiduvaen
    kaalkal kallil idaraamal karuththaay kaaththiduvaen
    ninaiththidaatha alavirku naan unnai uyarththiduvaen
  4. aarukalai nee kadakkaiyilae unnodu naan iruppaen
    akkini juvaalai unnaip pattaாmal kaaththuk kolvaen
    unakku ethiraay elumpuvorai naanae sitharatippaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply