தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே திகையாதே
- உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன் வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
இதுவரையிலும் காத்திட்டேன் இனியும் காத்திடுவேன்
மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை உனக்கு தந்திடுவேன் - வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன் பெலனை கொடுத்திடுவேன்
வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்
உன் மேல் ஆவியும் ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன் - தாயைப் போல தேற்றிடுவேன் தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
கால்கள் கல்லில் இடராமல் கருத்தாய் காத்திடுவேன்
நினைத்திடாத அளவிற்கு நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன் - ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே உன்னோடு நான் இருப்பேன்
அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப் பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்
உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை நானே சிதறடிப்பேன்
Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe Lyrics in English
thaasanaakiya yaakkopae payappadaathae thikaiyaathae
- unakku munpaaka naan selvaen valikal sevvaiyaakkuvaen
ithuvaraiyilum kaaththittaen iniyum kaaththiduvaen
maraivilirukkum pokkishangalai unakku thanthiduvaen - valakkaraththinaal thaangiduvaen pelanai koduththiduvaen
varannda nilaththin mael aarukalai odachcheyvaen
un mael aaviyum aaseervaathamum oottiduvaen - thaayaip pola thaettiduvaen thanthai pol annaiththiduvaen
kaalkal kallil idaraamal karuththaay kaaththiduvaen
ninaiththidaatha alavirku naan unnai uyarththiduvaen - aarukalai nee kadakkaiyilae unnodu naan iruppaen
akkini juvaalai unnaip pattaாmal kaaththuk kolvaen
unakku ethiraay elumpuvorai naanae sitharatippaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.