தெய்வாட்டுக் குட்டிக்கு
- தெய்வாட்டுக் குட்டிக்கு பன் முடி சூட்டிடும்
இன்னிசையாய்ப் பேரோசையாய் விண் கீதம் முழங்கும்
உள்ளமே போற்றிடு, உனக்காய் மாண்டோராம்
சதாகாலமும் அவரே ஒப்பற்ற வேந்தராம். - அன்பார்ந்த கர்த்தர்க்கு பன் முடி சூட்டிடும்
கை கால் விலாவின் காயங்கள் விண்ணிலும் வியங்கும்.
பார்ப்பரோ தூதரும் ஏறிட்டக் காயங்கள்?
பணிவரே சாஷ்டாங்கமாய் மூடுவர் தம் கண்கள். - சமாதானக் கர்த்தர்! பன் முடி சூட்டிடும்
போர் ஓய்ந்து ஜெப ஸ்தோத்ரமே பூமியை நிரப்பும்
ஆள்வார் என்றென்றைக்கும் ஆளும் எவ்விடமும்
விண் லோக பாக்கிய சிறப்பு விளங்கி வளரும். - ஆண்டாண்டும் ஆள்வோர்க்கு பன் முடி சூட்டிடும்
சராசரங்கள் சிஷ்டித்தோர் உன்னத தெய்வமும்
பாவிக்காய் ஆருயிர் ஈந்த என் மீட்பரே,
சதா நித்திய காலமாய் உமக்குத் துதியே.
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum Lyrics in English
theyvaattuk kuttikku
- theyvaattuk kuttikku pan muti sootdidum
innisaiyaayp paerosaiyaay vinn geetham mulangum
ullamae pottidu, unakkaay maanntooraam
sathaakaalamum avarae oppatta vaentharaam. - anpaarntha karththarkku pan muti sootdidum
kai kaal vilaavin kaayangal vinnnnilum viyangum.
paarpparo thootharum aerittak kaayangal?
pannivarae saashdaangamaay mooduvar tham kannkal. - samaathaanak karththar! pan muti sootdidum
por oynthu jepa sthothramae poomiyai nirappum
aalvaar ententaikkum aalum evvidamum
vinn loka paakkiya sirappu vilangi valarum. - aanndaanndum aalvorkku pan muti sootdidum
saraasarangal sishtiththor unnatha theyvamum
paavikkaay aaruyir eentha en meetparae,
sathaa niththiya kaalamaay umakkuth thuthiyae.
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.