Deivathuvathin Paripooranam தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம்

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்
இயேசுவில் இருக்கக்கண்டோம்
அவருக்குள் ஞானம், மீட்பு, தூய்மை
பொக்கிஷவைப்பாய் கண்டோம்

  1. விசுவாசத்தில் மெத்த உறுதிப்படுவோம்
    இயேசுவின் சாயலை அணிந்திருப்போம்
    அவரோடும் மரித்துயிர்த்தெழுந்தே
    மகிமையாய் மலர்ந்திருப்போம்
    மேலானவைகளை நாடுவோம்
    மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — அவரோடு
  2. இயேசுவை எந்நாளும் சேவிப்போம்
    வேதத்தின் முன்னே நடுங்கி நிற்போம்
    சொல் செயலாலும் அனுதினவாழ்வில்
    கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
    மேலானவைகளை நாடுவோம்
    மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — சொல் செயல்
  3. ஞாலமெங்கும் தேவதூது சொல்வோம்
    ஞானமாய் காலத்தை செலவழிப்போம்
    ஜெபதூபம் ஸ்தோத்திரத்தோடே
    ஜெயமாக வாழ்ந்திருப்போம்
    மேலானவைகளை நாடுவோம்
    மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — ஜெப தூபம்

Deivathuvathin Paripooranam Lyrics in English
theyvaththuvaththin paripooranam ellaam

Yesuvil irukkakkanntoom

avarukkul njaanam, meetpu, thooymai

pokkishavaippaay kanntoom

  1. visuvaasaththil meththa uruthippaduvom

Yesuvin saayalai anninthiruppom

avarodum mariththuyirththelunthae

makimaiyaay malarnthiruppom

maelaanavaikalai naaduvom

maelokavaasikalaay iruppom — avarodu

  1. Yesuvai ennaalum sevippom

vaethaththin munnae nadungi nirpom

sol seyalaalum anuthinavaalvil

karththarai sthoththarippom

maelaanavaikalai naaduvom

maelokavaasikalaay iruppom — sol seyal

  1. njaalamengum thaevathoothu solvom

njaanamaay kaalaththai selavalippom

jepathoopam sthoththiraththotae

jeyamaaka vaalnthiruppom

maelaanavaikalai naaduvom

maelokavaasikalaay iruppom — jepa thoopam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply