Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூறு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

  1. பலத்தினாலும் அல்லவே
    பராக்கிரமும் அல்லவே
    ஆவியினாலே ஆகும் என்று
    ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே
  2. தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
    உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
    வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
    சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்
  3. கசந்த மாறா மதுரமாகும்
    கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
    நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
    ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
  4. கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
    நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
    ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
    உத்தம சாட்சியாய் விளங்கிடுவாய்
  5. மாம்சமான யாவர் மீதும்
    உன்னத ஆவியைப் பொழிவாரே
    ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
    எழும்பி சேவையும் செய்திடுவார்

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics in English
thaesamae payappadaathae

thaesamae payappadaathae
makilnthu kalikootru
senaiyin karththar un naduvil
periya kaariyam seythiduvaar

  1. palaththinaalum allavae
    paraakkiramum allavae
    aaviyinaalae aakum entu
    aanndavar vaakku arulinaarae
  2. thaay maranthaalum maravaamal
    ullangaiyil varainthaarae
    valakkaraththaalae thaangi unnai
    sakaayam seythu uyarththiduvaar
  3. kasantha maaraa mathuramaakum
    kotiya yorthaan akantidum
    niththamum unnai nalvali nadaththi
    aaththumaavai nitham thaettiduvaar
  4. kiristhu Yesu sinthaiyil
    nilaiththae entum jeevippaay
    aaviyin pelaththaal anuthinam nirainthae
    uththama saatchiyaay vilangiduvaay
  5. maamsamaana yaavar meethum
    unnatha aaviyaip polivaarae
    aayiramaayiram janangal tharuvaar
    elumpi sevaiyum seythiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply