Deva devane ekovo தேவ தேவனே எகோவோ

தேவ தேவனே எகோவோ
வா என்ஜீவனே

காவலர்க் குபதேசனே கனபாவிகட் கதிநேசனே உயர்
கர்த்தன் ஏக திரித்துவ ஞான மகத்துவ ராஜாகிறிஸ்துவாகிய

அந்த மேனியே கனம் பெரும் அனந்த ஞானியே
விந்தை மானியே சுதந்தரம் மிகுந்த தானியே
தந்தையர் தர் வந்தவா பசு
மந்தை யூடு பிறந்தவா கதி
தந்தவா சொல் உவந்தவா மெய்
சிறந்தவா விண்ணெழுந்தவர் திவ்யா

சத்திய வாசனே யூதர்குலத் தவிது ராஜனே
நித்திய நேசனே அடியவர் நிலைமை ஈசனே
பத்தருக்குப காரனே வா
பெத்தலைக் கதிகாரனே கன
பாரனே அதிதீரனே நல்
உதாரனே பெல வீரனே ஜெய

வான சீலனே மனு உரு வான கோலனே
ஞான பாலனே அதிசய நன்மை நூலனே
பானுவே மனுவேலனே இம்
மானுவேல் அனுகூலனே கன
பத்தியே தரு துத்தியமே நெடு
நித்தியமாய் வளர் வஸ்துவே ஒரு


Deva devane ekovo Lyrics in English
thaeva thaevanae ekovo
vaa enjeevanae

kaavalark kupathaesanae kanapaavikat kathinaesanae uyar
karththan aeka thiriththuva njaana makaththuva raajaakiristhuvaakiya

antha maeniyae kanam perum anantha njaaniyae
vinthai maaniyae suthantharam mikuntha thaaniyae
thanthaiyar thar vanthavaa pasu
manthai yoodu piranthavaa kathi
thanthavaa sol uvanthavaa mey
siranthavaa vinnnnelunthavar thivyaa

saththiya vaasanae yootharkulath thavithu raajanae
niththiya naesanae atiyavar nilaimai eesanae
paththarukkupa kaaranae vaa
peththalaik kathikaaranae kana
paaranae athitheeranae nal
uthaaranae pela veeranae jeya

vaana seelanae manu uru vaana kolanae
njaana paalanae athisaya nanmai noolanae
paanuvae manuvaelanae im
maanuvael anukoolanae kana
paththiyae tharu thuththiyamae nedu
niththiyamaay valar vasthuvae oru


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply