Deva Irakkam Illayo Yesu Deva தேவா, இரக்கம் இல்லையோ

தேவா, இரக்கம் இல்லையோ? – இயேசு
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ?

அனுபல்லவி

ஜீவா, பரப்ரமஏ கோவா, திரித்துவத்தின்
மூவாள் ஒன்றாக வந்த தாவீதின் மைந்தன் , ஒரே — தேவா

சரணங்கள்

  1. எல்லாம் அறிந்த பொருளே – எங்கள்
    இல்லாமை நீக்கும் அருளே – கொடும்
    பொல்லா மனதுடைய கல்லான பாவிகளைக்
    கொல்லாதருள் புரியும் நல்லாயன் யேசுநாதர்! — தேவா
  2. எங்கும் நிறைந்த ஜோதியே – ஏழைப்
    பங்கில் உறைந்த நீதியே – எங்கள்
    சங்கடமான பாவ சங்கதங்களை நீக்கும்

துங்க இசரவேலின் வங்கிஷ க்ரீடாபதி ! — தேவா

  1. வேதாந்த வேத முடிவே – ஜெக

ஆதாரம் ஆன வடிவே – ஐயா,
தாதாவும் எமைப் பெற்ற மாதாவும் நீயே – யேசு
நாதா, ரட்சியும், வேறே ஆதாரம் எமக்கில்லை — தேவா


Deva Irakkam Illayo Yesu Deva Lyrics in English
thaevaa, irakkam illaiyo? – Yesu

thaevaa, irakkam illaiyo?

anupallavi

jeevaa, parapramaae kovaa, thiriththuvaththin

moovaal ontaka vantha thaaveethin mainthan , orae — thaevaa

saranangal

  1. ellaam arintha porulae – engal

illaamai neekkum arulae – kodum

pollaa manathutaiya kallaana paavikalaik

kollaatharul puriyum nallaayan yaesunaathar! — thaevaa

  1. engum niraintha jothiyae – aelaip

pangil uraintha neethiyae – engal

sangadamaana paava sangathangalai neekkum

thunga isaravaelin vangisha kreedaapathi ! — thaevaa

  1. vaethaantha vaetha mutivae – jeka

aathaaram aana vativae – aiyaa,

thaathaavum emaip petta maathaavum neeyae – yaesu

naathaa, ratchiyum, vaetae aathaaram emakkillai — thaevaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply