Deva Janame Magizndu Kalikooru தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

தேவ ஜனமே
மகிழ்ந்து களிகூறு
பயங்கள் நீக்கி துதிபாடு

இரட்சகர் உன்னை நேகிக்கிறார்
இரட்சித்து உன்னை காத்திடுவார்

  1. சிருஷ்டிகரே உன் நாயகர்
    கர்த்தர் என்பது அவர் நாமம்
    பரிசுத்த தேவன் உன் மீட்பர்
    சர்வ பூமிக்கும் அவரே தேவன்
  2. நித்திய காலத்து நீதியை
    நிலையாக உன்னில் ஸ்தாபிக்கிறார்
    காத்தரின் கரத்தின் கிரீடமும்
    இராஜ முடியும் நீ ஆவாய்
  3. கைவிடப்பட்டவள் நீ அல்ல
    பாழான தேசம் நீ அல்ல
    எப்சிபா பியூலா
    என்று சொல்லும்
    புதிய வாழ்வைப் பெற்றிடுவாய்

Deva Janame Magizndu Kalikooru Lyrics in English
thaeva janamae
makilnthu kalikooru
payangal neekki thuthipaadu

iratchakar unnai naekikkiraar
iratchiththu unnai kaaththiduvaar

  1. sirushtikarae un naayakar
    karththar enpathu avar naamam
    parisuththa thaevan un meetpar
    sarva poomikkum avarae thaevan
  2. niththiya kaalaththu neethiyai
    nilaiyaaka unnil sthaapikkiraar
    kaaththarin karaththin kireedamum
    iraaja mutiyum nee aavaay
  3. kaividappattaval nee alla
    paalaana thaesam nee alla
    epsipaa piyoolaa
    entu sollum
    puthiya vaalvaip pettiduvaay

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply