Deva Naan Ethinal Viseshithavan தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்

எதினால் இது எதினால் -2
நீர் என்னோடு வருவதினால்

  1. மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
    பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
    அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
    அது போதும் என் வாழ்விலே
  2. தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
    ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
    என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
    சந்தோஷம் நான் காணுவேன்
  3. வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
    பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
    மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
    என் நேசர் என்னோடுண்டு

Deva Naan Ethinal Viseshithavan Lyrics in English
thaevaa naan ethinaal viseshiththavan
raajaa naan athai thinam yosippavan

ethinaal ithu ethinaal -2
neer ennodu varuvathinaal

  1. maeka sthampam maelirunthu paathukaakkuthu
    paathai kaatta pakalellaam koodach selluthu
    anpaana thaevan ennodu varuvaar
    athu pothum en vaalvilae
  2. thaakam konnda thaeva janam vaanam paarkkuthu
    aaval konnda kanmalaiyum koodach selluthu
    en aekkamellaam en thaevan theerppaar
    santhosham naan kaanuvaen
  3. vaalkkaiyilae kasappukal kalanthittalum
    paasamulla oru maram kooda varuthu
    maaraavin neerai thaenaaka maattum
    en naesar ennodunndu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply