தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த் தமர் நீர் அருளுகின்றார்
1.ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர்நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்
2.சா நிழல் பள்ளத்திறங்கிடினும்
சற்றும் ங்கு கண்டஞ்சேனே வான பரன்
என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்
3.பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி பாங்காய்
எனக்கென் றேற்படுத்திச் சுக தைலம்
கொண்டென் தலையைச்
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்
4.ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும் நேயன்
வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்
Deva Pitha Entha Meipanallo Lyrics in English
thaeva pithaa enthan maeyppan allo
sirumai thaalchchi ataikilaenae
aavalathaay enaip paimpul mael
avar maeyth thamar neer arulukintar
1.aaththuman thannaik kulirappannnni
atiyaen kaalkalai neethi ennum
naerththiyaam paathaiyil avarnimiththam
nithamum sukamaay nadaththukintar
2.saa nilal pallaththirangitinum
sattum ngu kanndanjaenae vaana paran
ennotiruppaar
valai thatiyum kolumae thaettum
3.pakaivark kethirae oru panthi paangaay
enakken raerpaduththich suka thailam
konnden thalaiyaich
sukamaay apishaekam seykuvaar
4.aayul muluvathum en paathram
arulum nalamumaay nirampum naeyan
veettinil sirappotae
nedunaal kutiyaay nilaiththiruppaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.