Deva prasannam தேவ பிரசன்னம்

தேவ பிரசன்னம் என்னை மூடும் போதெல்லாம்
என் வாழ்வில் ஆனந்தமே

வாஞ்சையெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
மணவாளனின் பிரசன்னமே

நான் தனிமையில் நிற்கும் போது
உம் பிரசன்னம் துணையானதே
நான் சோர்புற்ற வேளைகளில்
உம் பிரசன்னம் பெலனானதே

நான் கலங்கின காலங்களில்
உம் பிரசன்னம் களிப்பானதே
என் துக்கத்தின் நேரங்களில்
உம் பிரசன்னம் பேரின்பமே


Deva prasannam Lyrics in English
thaeva pirasannam ennai moodum pothellaam
en vaalvil aananthamae

vaanjaiyellaam aekkamellaam
manavaalanin pirasannamae

naan thanimaiyil nirkum pothu
um pirasannam thunnaiyaanathae
naan sorputta vaelaikalil
um pirasannam pelanaanathae

naan kalangina kaalangalil
um pirasannam kalippaanathae
en thukkaththin naerangalil
um pirasannam paerinpamae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply