Deva Ummai Naan Nambuven தேவா உம்மை நான் நம்புவேன்

தேவா உம்மை நான் நம்புவேன்
அதிகாலை தேடினேன்
தேவனே இவ்வேளையில்
நீங்கா உமது கிருபை பொழியும்

காலை தோறுமே உந்தன் கிருபை புதியதே
தேவனே உம் சாயலால் திருப்தியாக்கிடும்

காலை விழிப்பினால் உந்தன்
நேச மொழியதை – கேட்டுமே
இந்நாளெல்லாம் மகிழச் செய்யுமே

கடந்த இராவினில் எம்மைக் காத்தா இயேசுவே
படைக்கிறேன் இக்காலையில் கிருபை தாருமே

தாகம் தீர்த்திடும் நல்ல ஜீவ தண்ணீரே
உந்தன் பாதம் அமர்ந்துமே
தியானம் செய்குவேன்

மீட்பர் இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
நாளெல்லாம் உம் பாதையில் செல்ல நடத்துமே


Deva Ummai Naan Nambuven Lyrics in English

thaevaa ummai naan nampuvaen

athikaalai thaetinaen

thaevanae ivvaelaiyil

neengaa umathu kirupai poliyum

kaalai thorumae unthan kirupai puthiyathae

thaevanae um saayalaal thirupthiyaakkidum

kaalai vilippinaal unthan

naesa moliyathai – kaettumae

innaalellaam makilach seyyumae

kadantha iraavinil emmaik kaaththaa Yesuvae

pataikkiraen ikkaalaiyil kirupai thaarumae

thaakam theerththidum nalla jeeva thannnneerae

unthan paatham amarnthumae

thiyaanam seykuvaen

meetpar Yesuvae enthan aathma naesarae

naalellaam um paathaiyil sella nadaththumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply