Deva unthan paatham தேவா உந்தன் பாதம்

தேவா உந்தன் பாதம் தேடி ஓடி வருகிறேன்
இயேசுவே உம் நாமம் சரணம் பாடி மகிழ்கிறேன்

தினமும் என்னை நீர் உருவாக்கிடும்
குயவன் நின் கரத்தில் நான் எனை தருகிறேன்
எந்தனை காண்போர் உம் சாயல் காண
உருவாக்கிடும் என்னை உருமாற்றிடும்
உமக்காய் தினமும் கனி தந்திடுவேன்

ஒவ்வொரு நாளும் உமது பிரசன்னம்
வேண்டிடுவேனே தினம் தாரும் தெய்வமே
உந்தனை ஒருநாளும் பிரியாதிருக்கும்
வரம் வேண்டும் ஆசை தரவேண்டும்
உமக்காய் தினமும் கனி தந்திடுவேன்

என் வாழ்விலே நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணிமுடியுமோ அதை சொல்ல இயலுமோ
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடிப்பவர்
மகிமையாகவே என்னை நடத்தி செல்வீரே
உமக்காய் தினமும் கனி தந்திடுவேன்


Deva unthan paatham Lyrics in English
thaevaa unthan paatham thaeti oti varukiraen
Yesuvae um naamam saranam paati makilkiraen

thinamum ennai neer uruvaakkidum
kuyavan nin karaththil naan enai tharukiraen
enthanai kaannpor um saayal kaana
uruvaakkidum ennai urumaattidum
umakkaay thinamum kani thanthiduvaen

ovvoru naalum umathu pirasannam
vaenndiduvaenae thinam thaarum theyvamae
unthanai orunaalum piriyaathirukkum
varam vaenndum aasai tharavaenndum
umakkaay thinamum kani thanthiduvaen

en vaalvilae neer seytha nanmaikalai
ennnnimutiyumo athai solla iyalumo
enakkaay yaavaiyum seythu mutippavar
makimaiyaakavae ennai nadaththi selveerae
umakkaay thinamum kani thanthiduvaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply