Devadhi devan en தேவாதி தேவன் என்

தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
என்ன ஆனந்தமே
மன்னாதி மன்னன் என்னைத்தேடி வந்தார்
என்ன பேரின்பமே

சந்தோஷமே என் உள்ளத்தில்
நதியாய் பாயுதே
சர்வ வல்லவர் இயேசுவே
என் வாழ்வின் சொந்தமே

ஆனந்த கீதம் என் நாவில் தந்தார்
என் இயேசு நல்லவரே
இரட்சண்ய கீதம் எந்நாளும் பாடி
என் மீட்பரைப் போற்றுவேன்

கட்டுகளையெல்லாம் உடைத்து விட்டார்
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்
கிருபைகள் தந்தார் வல்லமை தந்தார்
எந்நாளும் நன்றி சொல்வேன்

என் ஆத்மநேசர் என் இயேசு ராஜா
என்றென்றும் என் சொந்தமே
எல்லையில்லாத தம் அன்பினாலே
என்னையும் நேசித்தாரே


Devadhi devan en Lyrics in English
thaevaathi thaevan en sonthamaanaar
enna aananthamae
mannaathi mannan ennaiththaeti vanthaar
enna paerinpamae

santhoshamae en ullaththil
nathiyaay paayuthae
sarva vallavar Yesuvae
en vaalvin sonthamae

aanantha geetham en naavil thanthaar
en Yesu nallavarae
iratchannya geetham ennaalum paati
en meetparaip pottuvaen

kattukalaiyellaam utaiththu vittar
kalikoornthu paadiduvaen
kirupaikal thanthaar vallamai thanthaar
ennaalum nanti solvaen

en aathmanaesar en Yesu raajaa
ententum en sonthamae
ellaiyillaatha tham anpinaalae
ennaiyum naesiththaarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply