Devakumaran yesu தேவகுமாரன் இயேசு

தேவகுமாரன் இயேசு
இரட்சகராக பிறந்தார்
ஆலோசனை கர்த்தர் நித்திய பிதாவே
சமாதானாபிரபு அவரே

அநேகரின் சிந்தனைகளை
வெளிப்படுத்த இயேசு பிறந்தார்
அடையாளமாய் மாறுவதற்க்கு
இயேசு நியமிக்கப்பட்டாரே

பிரகாசிக்கும் ஒளியாக
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
இவ்வுலக மக்களுக்காக
இயேசு மகிமையாய் பிறந்தாரே

நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
கர்த்தத்துவம் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் அதிசயம்
வல்லமையான தேவனே


Devakumaran yesu Lyrics in English
thaevakumaaran Yesu
iratchakaraaka piranthaar
aalosanai karththar niththiya pithaavae
samaathaanaapirapu avarae

anaekarin sinthanaikalai
velippaduththa Yesu piranthaar
ataiyaalamaay maaruvatharkku
Yesu niyamikkappattarae

pirakaasikkum oliyaaka
Yesu raajan piranthaarae
ivvulaka makkalukkaaka
Yesu makimaiyaay piranthaarae

namakkoru paalan piranthaar
karththaththuvam tholin maelae
avar naamam athisayam
vallamaiyaana thaevanae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply