Devan aarathanaikuriyavare தேவன் ஆராதனைக்குரியவரே

தேவன் ஆராதனைக்குரியவரே
அவர் மாறாத கிருபை நமக்கே

ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
அவர் கிருபை நல்லது

பகைவர்கள் என்னை துரத்தினபோது
ஜீவனைக் காத்தீரே ஒருவரும் கடந்து
வராத படிக்கு மதிலாய் மாற்றினீரே

சோதனை வேளையில் தளர்ந்திட்டபோது
தாங்கியே நிறுத்தினீர் ஒருவரும் குறைகள்
சொல்லாதபடிக்கு அரணாய் மாறினீரே


Devan aarathanaikuriyavare Lyrics in English
thaevan aaraathanaikkuriyavarae
avar maaraatha kirupai namakkae

jeevanaip paarkkilum
avar kirupai nallathu

pakaivarkal ennai thuraththinapothu
jeevanaik kaaththeerae oruvarum kadanthu
varaatha patikku mathilaay maattineerae

sothanai vaelaiyil thalarnthittapothu
thaangiyae niruththineer oruvarum kuraikal
sollaathapatikku arannaay maarineerae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply