Devan ezhuntharulvar தேவன் எழுந்தருள்வார்

தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே
வாசம் செய்திடுவார் தேவ சபையினிலே

சுத்தர்கள் கூடிடும் ஐக்கியம்
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
துதிகள் பொருத்ததனை
செலுத்தியே மகிழுவோம்

சபையின் தலைவர் இயேசுவே
சபையை நடத்தி செல்லுவார்
காவல் செய்துமே
காத்துமே நடத்துவார்

பரிசுத்தம் காத்து யாவரும்
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்ந்துமே
எழுந்து கட்டிடுவோம்
இயேசுவின் சபையினை

மகிமை புகழ்ச்சி என்றுமே
சபையில் அவர்க்காய் தோன்றிடும்
இயேசு உயர்ந்திட
அவருக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்

மலைகள் மிதித்து போடுவாய்
குன்றுகள் பதராய் மாறிடும்
என்றும் வெற்றியே
தோல்வியே இல்லையே


Devan ezhuntharulvar Lyrics in English
thaevan eluntharulvaar thaeva sapaithanilae
vaasam seythiduvaar thaeva sapaiyinilae

suththarkal koodidum aikkiyam
pothanai arinthu vaaluvom
thuthikal poruththathanai
seluththiyae makiluvom

sapaiyin thalaivar Yesuvae
sapaiyai nadaththi selluvaar
kaaval seythumae
kaaththumae nadaththuvaar

parisuththam kaaththu yaavarum
aaviyil nirainthu vaalnthumae
elunthu katdiduvom
Yesuvin sapaiyinai

makimai pukalchchi entumae
sapaiyil avarkkaay thontidum
Yesu uyarnthida
avarukkaay vaalnthiduvom

malaikal mithiththu poduvaay
kuntukal patharaay maaridum
entum vettiyae
tholviyae illaiyae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply