Devan nam adaikalame தேவன் நம் அடைக்கலமும்

தேவன் நம் அடைக்கலமும் பெலனும்
ஆபத்துக் காலத்திலே
அனுகூலம் துணையே

பர்வதம் அதிர்ந்தாலும்
இந்த பூமி நிலை மாறினாலும்
ஜலங்கள் பொங்கி மலை அதிர்ந்தும்
பயப்படோம் நாமே

ஓடும் ஓர் நதியுண்டே
அதின் நடுவில் நம் தேவனுண்டே
பொங்கும் சந்தோஷம் எங்கும்
நிரம்பும் தேவன் அதின் சகாயர்

ஜாதிகள் ராஜ்ஜியங்கள்
மிக வேகம் கொந்தளிக்கின்றதே
சேனையின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்க
தேவன் நம் அடைக்கலமே

பூமியின் பாழ்க்கடிப்பை
பாரும் கர்த்தர் நடப்பிக்கின்றாரே
யுத்தம் நிறுத்தி வில்லை ஒடித்தார்
கர்த்தரின் செயலிதுவே

அமர்ந்திருந்து நானே – தேவன்
என்று அறிவீர் என்றாரே
ஜாதிகட்குள்ளே பூமியின் மேலே
கர்த்தர் உயர்ந்திருப்பார்


Devan nam adaikalame Lyrics in English
thaevan nam ataikkalamum pelanum
aapaththuk kaalaththilae
anukoolam thunnaiyae

parvatham athirnthaalum
intha poomi nilai maarinaalum
jalangal pongi malai athirnthum
payappatoom naamae

odum or nathiyunntae
athin naduvil nam thaevanunntae
pongum santhosham engum
nirampum thaevan athin sakaayar

jaathikal raajjiyangal
mika vaekam konthalikkintathae
senaiyin karththar nammotirukka
thaevan nam ataikkalamae

poomiyin paalkkatippai
paarum karththar nadappikkintarae
yuththam niruththi villai otiththaar
karththarin seyalithuvae

amarnthirunthu naanae – thaevan
entu ariveer entarae
jaathikatkullae poomiyin maelae
karththar uyarnthiruppaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply