Devan Varukinraar Vegam தேவன் வருகின்றார் வேகம்

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி
தேவ பர்வதம் தம் பாதம் நிறுத்தி
பூமிதனை நியாயம் தீர்த்திடுவார்
பூலோக மக்களும் கண்டிடுவார்

இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
இந்தக் கடைசி காலத்திலே
கர்த்தரைக் குத்தின கண்கள் யாவும்
கண்டு புலம்பிடுமே

  1. ஏழாம் தலைமுறை ஏனோக் குரைத்த
    எல்லாம் நிறைவேறும் காலம் நெருங்க
    யேசு கிறிஸ்துவின் சத்தியத்தை
    ஏற்க மறுத்தவர் நடுங்குவார்
  2. தம்மை விரோதித்த அவபக்தரை
    செம்மை வழிகளில் செல்லாதவரை
    ஆண்டவர் ஆயிரம் பக்தரோடே
    அந்நாளிலே நியாயம் தீர்த்திடுவார்
  3. எதை விதைத்தாயோ அதை அறுப்பாய்
    எல்லா அநீதிக்கும் கூலி பெறுவாய்
    கல்வாரி சிலுவை அண்டிடுவாய்
    கர்த்தரை நம்பியே தப்பிடுவாய்
  4. அந்தி கிறிஸ்தன்றே அழிந்து மாள
    அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம் சிறக்க
    வாயில் இருபுறம் கருக்குள்ள
    வாளால் நெருப்பாக யுத்தம் செய்வார்
  5. கையால் பெயர்க்காத கல் ஒன்று பாயும்
    கன்மலையாகி இப்பூமி நிரப்பும்
    கிரீடங்கள், பாறைகள் கவிழ்ந்திடும்
    கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்றிடுவார்
  6. யுத்தம் தொடங்குமுன் மத்திய வானம்
    சுத்தரை அழைக்க கர்த்தரே வாரும்
    ஆவி மணவாட்டி வாரும் என்றே

ஆண்டவர் இயேசுவை அழைக்கின்றோம்


Devan Varukinraar Vegam Lyrics in English
thaevan varukintar vaekam irangi
thaeva parvatham tham paatham niruththi
poomithanai niyaayam theerththiduvaar
pooloka makkalum kanndiduvaar

Yesu kiristhu varukintar
inthak kataisi kaalaththilae
karththaraik kuththina kannkal yaavum
kanndu pulampidumae

  1. aelaam thalaimurai aenok kuraiththa
    ellaam niraivaerum kaalam nerunga
    yaesu kiristhuvin saththiyaththai
    aerka maruththavar nadunguvaar
  2. thammai virothiththa avapaktharai
    semmai valikalil sellaathavarai
    aanndavar aayiram paktharotae
    annaalilae niyaayam theerththiduvaar
  3. ethai vithaiththaayo athai aruppaay
    ellaa aneethikkum kooli peruvaay
    kalvaari siluvai anndiduvaay
    karththarai nampiyae thappiduvaay
  4. anthi kiristhante alinthu maala
    anparaam Yesuvae jeyam sirakka
    vaayil irupuram karukkulla
    vaalaal neruppaaka yuththam seyvaar
  5. kaiyaal peyarkkaatha kal ontu paayum
    kanmalaiyaaki ippoomi nirappum
    kireedangal, paaraikal kavilnthidum
    kiristhaesu urimai pettiduvaar
  6. yuththam thodangumun maththiya vaanam
    suththarai alaikka karththarae vaarum
    aavi manavaatti vaarum ente
    aanndavar Yesuvai alaikkintom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply