Devanae ummai naan தேவனே உம்மை நான்

தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
இரத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
அச்செயல் செய்தவர் இன்று என் இரட்சகர்

உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
காணக்கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
ருசித்தோர் கூறுவார் இயேசுவே ஆண்டவர்

உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
உம்மை அறிந்தவர் கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்


Devanae ummai naan Lyrics in English
thaevanae ummai naan aaraathippaen
Yesuvae ummai naan pottukiraen

um karam vallamai arinthor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
iraththamaana thannnneer irasamaanathuvae
achcheyal seythavar intu en iratchakar

um karam kaayangal kanntoor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
kaanakkoodaathavar kalvaari thontinaar
rusiththor kooruvaar Yesuvae aanndavar

um karam ivvaelai unarvor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
maaridum ulakil maaraathavar neerae
ummai arinthavar kooruvaar sthoththiram


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply