Devanai Gembiramai Paadu தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு

தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு – நம் – 4

இந்நாளிலே, ஹே, எந்நாளுமே, ஹே,
எக்காளம் ஊதுங்களேன் – 2

தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு – நம் – 4

  1. நியமித்த காலத்திலும்
    நம் பண்டிகை நாட்களிலும் – 2
    இனிமையான ஓசை எழுப்பி
    சங்கீதம் பாடுங்களேன் – 2

தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு – நம் – 4

  1. மெரிபாவின் தண்ணீராலுமே
    கன்மலையின் தேனினாலுமே – 2
    உச்சிதமான கோதுமையாலுமே
    போஷித்தவர் அவரல்லவோ – 2

இஸ்ரவேலின் தேவனல்லவோ
இயேசு கிறிஸ்து அவரல்லவோ – 2

தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு – நம் – 4

இந்நாளிலே, ஹே, எந்நாளுமே, ஹே,
எக்காளம் ஊதுங்களேன் – 2

தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு – நம் – 4


Devanai Gembiramai Paadu Lyrics in English
thaevanaik kempeeramaayp paadu – nam – 4

innaalilae, hae, ennaalumae, hae,
ekkaalam oothungalaen – 2

thaevanaik kempeeramaayp paadu – nam – 4

  1. niyamiththa kaalaththilum
    nam panntikai naatkalilum – 2
    inimaiyaana osai eluppi
    sangaீtham paadungalaen – 2

thaevanaik kempeeramaayp paadu – nam – 4

  1. meripaavin thannnneeraalumae
    kanmalaiyin thaeninaalumae – 2
    uchchithamaana kothumaiyaalumae
    poshiththavar avarallavo – 2

isravaelin thaevanallavo
Yesu kiristhu avarallavo – 2

thaevanaik kempeeramaayp paadu – nam – 4

innaalilae, hae, ennaalumae, hae,
ekkaalam oothungalaen – 2

thaevanaik kempeeramaayp paadu – nam – 4


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply