Devanai Thuthippathum Keerthanam தேவனைத் துதிப்பதும் கீர்த்தனம்

தேவனைத் துதிப்பதும்
கீர்த்தனம் பண்ணுகிறதும் – நல்லது

சரணங்கள்

  1. எருசலேமைக் கட்டியே கரிசனையாய்க் காக்கிறார்
    துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரைக் கரத்தால் கூட்டிச் சேர்க்கிறார் — தேவனை
  2. இருதயம் நொறுங்குண்டோர்களை இவரே குணாமாக்குகிறார்
    நறுங்குண்டோர் காயங்களை அருமையாய்க் கட்டுகிறார் — தேவனை
  3. நட்சத்திரங்களின் இலக்கத்தை அட்சயன் எண்ணுகிறார்
    பட்சமாய் அவைகளை உச்சரித்தழைக்கிறார் — தேவனை
  4. ஆண்டவர் பெரியவர் மீண்டும் பெலமுள்ளவர்
    அறிவில் அளவில்லாதவர் நெறியில் தவறாதவர் — தேவனை
  5. சாந்தகுண முள்ளோர்களை வேந்தன் உயர்த்துகிறார்
    மாந்தரில் துன்மார்க்கரை அகாந்தமாய்த் தாழ்த்துகிறார் — தேவனை

Devanai Thuthippathum Keerthanam Lyrics in English
thaevanaith thuthippathum

geerththanam pannnukirathum – nallathu

saranangal

  1. erusalaemaik kattiyae karisanaiyaayk kaakkiraar

thuraththunnda isravaelaraik karaththaal koottich serkkiraar — thaevanai

  1. iruthayam norungunntoorkalai ivarae kunnaamaakkukiraar

narungunntoor kaayangalai arumaiyaayk kattukiraar — thaevanai

  1. natchaththirangalin ilakkaththai atchayan ennnukiraar

patchamaay avaikalai uchchariththalaikkiraar — thaevanai

  1. aanndavar periyavar meenndum pelamullavar

arivil alavillaathavar neriyil thavaraathavar — thaevanai

  1. saanthakuna mullorkalai vaenthan uyarththukiraar

maantharil thunmaarkkarai akaanthamaayth thaalththukiraar — thaevanai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply