Devane yesu nathane தேவனே யேசுநாதனே

தேவனே யேசுநாதனே இத்
தேவ ஆலயம் வந்திடும்
தேவ ஆலயம் வந்தவர்க்கருள்
திவ்ய ஆவியை ஈந்திடும்

பாவிகள் உமக்காலயஞ் செய்யப்
பாத்திரர்களோ அல்லவே
பாவநாசராம் யேசுவே உம்மால்
பாத்திரராய் இதைச் செய்தனர்

கூடிவந் தும்மையே பணிந்திடக்
குறித்த இச்சிறு ஆலயம்
நாடி வந்தவர் யாவருக்குமுன்
நல்வசன முளதாகவும்

தேவனே உமக்கான ஆலயம்
பாவியின் சிறு நெஞ்சமே
பாவம் யாவையும் நீக்கியே சிறு
தேவ ஆலய மாக்கிடும்


Devane yesu nathane Lyrics in English
thaevanae yaesunaathanae ith
thaeva aalayam vanthidum
thaeva aalayam vanthavarkkarul
thivya aaviyai eenthidum

paavikal umakkaalayanj seyyap
paaththirarkalo allavae
paavanaasaraam yaesuvae ummaal
paaththiraraay ithaich seythanar

kootivan thummaiyae panninthidak
kuriththa ichchitru aalayam
naati vanthavar yaavarukkumun
nalvasana mulathaakavum

thaevanae umakkaana aalayam
paaviyin sitru nenjamae
paavam yaavaiyum neekkiyae siru
thaeva aalaya maakkidum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply