Devapitha enthan தேவப்பிதா எந்தன்

தேவப்பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே

ஆவலதாய் என்னைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த்தமர் நீர் அருளுகின்றார்

ஆத்துமந்தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி யென்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடுனும்
சற்றம் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென்றேற் படுத்தி
சுக தைலம் கொண்டென் தலையை
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுவாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்


Devapitha enthan Lyrics in English
thaevappithaa enthan maeyppan allo
sirumai thaalchchi ataikilaenae

aavalathaay ennaip paimpul mael

avar maeyththamar neer arulukintar

aaththumanthannaik kulirappannnni

atiyaen kaalkalai neethi yennum

naerththiyaam paathaiyil avar nimiththam

nithamum sukamaay nadaththukintar

saa nilal pallath thirangidunum

sattam theengu kanndanjaenae

vaanaparan ennotiruppaar

valai thatiyum kolumae thaettum

pakaivark kethirae oru panthi

paangaay enakkenter paduththi

suka thailam konnden thalaiyai

sukamaay apishaekam seykuvaar

aayul muluvathum en paathram

arulum nalamumaay nirampum

naeyan veettinil sirappotae

neduvaal kutiyaay nilaiththiruppaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply