Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்

தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார் -2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் -2 -தேவரீர்

  1. தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
    தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
    சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
    சர்வ வல்லவர் நீர் தானே -2 -தேவரீர்
  2. தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
    தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
    கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
    கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன் -2 -தேவரீர்

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2 – நீர் செய்ய நினைத்தது


Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar Lyrics in English
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
thaevareer neer sakalamum seyya vallavar
thaevanae umakku oppaana thaevan yaar -2
neer seyya ninaiththathu niraivaerum
neer seyvathai thaduppavan yaar -2 -thaevareer

  1. tharisanam thanthavar neer allavo
    thavaraamal niraivaetti mutippeerae
    savaalkal entum jeyiththiduvaen
    sarva vallavar neer thaanae -2 -thaevareer
  2. thataikalai utaippavar neer thaanae
    thaduppavar evarum ingillaiyae
    kadalaiyum aattaைyum kadanthiduvaen
    kanmalaiyae ummai thuthiththiduvaen -2 -thaevareer

umakku oppaanavar yaar
umakku oppaanavar yaar -2
(intha) vaanaththilum poomiyilum
umakku oppaanavar yaar -2 – neer seyya ninaiththathu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply