Devathi devan rajathi தேவாதி தேவன் ராஜாதி

தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே

மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

திசை தெரியமால் ஓடி
அலைந்தேன் தேசி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே

எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்

சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே

வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
அணைத்து மகிழ்பவரே


Devathi devan rajathi Lyrics in English
thaevaathi thaevan raajaathi raajan
vaalka vaalkavae
karththaathi karththar mannaathi mannan
vaalka vaalkavae

makimai umakkuththaan
maatchimai umakkuththaan
makimai umakkuththaan
maatchimai athuvum umakkuththaan

thisai theriyamaal oti
alainthaen thaesi vantheerae
siluvaiyil thongi iraththam sinthi
iratchiththu annaiththeerae

eththanai nanmai enakkuch seytheer
eppati nanti solvaen
vaalnaalellaam umakkaay vaalnthu
um panni seythiduvaen

sothanai naeram vaethanai vaelai
thuthikka vaiththeerae
ethiraay paesum ithayangalai
naesikka vaiththeerae

vaennduvatharkum ninaippatharkum
athikamaay seypavarae
meenndum meenndum aaruthal thanthu
annaiththu makilpavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply