Devathi devan thanakku sirththi தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி

தேவாதி தேவன் தனக்குச்
சீர்த்தி மேவு மங்களம்

ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத்
திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத்

ஞானவேத நாயகனுக்கு
நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத்

பக்தர் மறவா பாதனுக்குப்
பரம கருணா நீதனுக்குத்

ஜெக சரணிய நாதனுக்குச்
சீஷர் புகழும் போதனுக்குத்


Devathi devan thanakku sirththi Lyrics in English
thaevaathi thaevan thanakkuch
seerththi maevu mangalam

jeevaathipathi nithyanukkuth
thivya loka rakshakanukkuth

njaanavaetha naayakanukku
nararai meetta makipanukkuth

pakthar maravaa paathanukkup
parama karunnaa neethanukkuth

jeka saranniya naathanukkuch
seeshar pukalum pothanukkuth


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply