Dhivya Anbin Sathathai திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா
கேட்டு உம்மை அண்டினேன்
இன்னும் கிட்டிச் சேர என் ஆண்டவா
ஆவல் கொண்டிதோ வந்தேன்

இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
பாடுபட்ட நாயகா
இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
ஜீவன் தந்த இரட்சகா

  1. என்னை முற்றுமே இந்த நேரத்தில்
    சொந்தமாக்கிக் கொள்ளுமேன்
    உம்மை வாஞ்சையோடெந்தன் உள்ளத்தில்
    நாடித் தேடச் செய்யுமேன் – இன்னும்
  2. திருப்பாதத்தில் தங்கும் போதெல்லாம்
    பேரானந்தம் காண்கிறேன்
    உம்மை நோக்கி வேண்டுதல் செய்கையில்
    மெய் சந்தோஷமாகிறேன் – இன்னும்
  3. இன்னும் கண்டிராத பேரின்பத்தை
    விண்ணில் பெற்று வாழுவேன்
    திவ்ய அன்பின் ஆழமும் நீளமும்
    அங்கே கண்டானந்திப்பேன் – இன்னும்

Dhivya Anbin Sathathai Lyrics in English
thivya anpin saththaththai iratchakaa
kaettu ummai anntinaen
innum kittich sera en aanndavaa
aaval konntitho vanthaen

innum kitta kitta serththuk kollumaen
paadupatta naayakaa
innum kitta kitta serththuk kollumaen
jeevan thantha iratchakaa

  1. ennai muttumae intha naeraththil
    sonthamaakkik kollumaen
    ummai vaanjaiyodenthan ullaththil
    naatith thaedach seyyumaen – innum
  2. thiruppaathaththil thangum pothellaam
    paeraanantham kaannkiraen
    ummai Nnokki vaennduthal seykaiyil
    mey santhoshamaakiraen – innum
  3. innum kanntiraatha paerinpaththai
    vinnnnil pettu vaaluvaen
    thivya anpin aalamum neelamum
    angae kanndaananthippaen – innum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply